Smartframe System

Smartframe system

 Ngày 09/05/2019, đơn vị chế tạo máy cán tôn hàng đầu Việt Nam – Vietsteel đã hoán tất 2 dây chuyền sản xuất khung nhà thép nhẹ thông minh dành cho nhà dân dụng (Smartframe System) C75 và C89.

Smartframe machine Vietsteel

Với hệ thống tích hợp giữa phần mềm Procad, Procam và máy cán khung nhà thép nhẹ thông minh (Smartframe Roll Forming Machine), dây chuyền này có khả năng tự động thiết kế trọn bộ khung nhà từ Sàn, khung vách và mái một cách nhanh chóng, đơn giản và tính toán được trọn bộ chi tiết đơn hàng chỉ trong vài phút thao tác

Smartframe System Vietsteel

Procad là Phần mềm thiết kế, tính toán trọn bộ giải pháp. Với thao tác giản đơn và giao diện thân thiện, phần mềm vẫn có thể được thao tác tốt kể cả với các cá nhân chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và kết cấu. Từ những cơ sở dữ liệu ban đầu với bản vẽ layout kiến trúc, phần mềm tự động tính toán, ra bảng thông kê đơn hàng và chi tiết lắp dựng.

Smartframe System

Mẫu nhà đa dạng theo bản vẽ kiến trúc, mô hình tính toán nội lực với khả năng chịu sức gió tối đa 270 km/h, công trình thiết kế sẽ đảm bảo được các yêu cầu chất lượng theo chuẩn Châu Âu.

Smartframe System
Smartframe System Vietsteel
Kết cấu mái
Smartframe System
Smartframe System
Smartframe System Vietsteel
Kết cấu khung vách
Smartframe System Vietsteel
Smartframe System Vietsteel

Phần mềm Procam được tích hợp trên máy, đóng vai trò trung gian chuyển đổi dữ liệu thiết kế từ Procad đưa vào máy cán

Smartframe System Vietsteel

Máy cán khung nhà thép nhẹ thông minh – Smartframe Roll Forming Machine là đòng máy cán hoàn toàn tự động  sản xuất ra hệ khung thép cường độ cao, được mạ nhôm kẽm chịu được ăn mòn trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt có độ bền hàng trăm năm. Máy được thiết kế, chế tạo theo công nghệ Úc và tiêu chuẩn Châu Âu với 7 cặp trục cán độc lập, hai trạm đột lần lượt: 1 cho phần bụng , cánh, mép và 1 cho đột cho hệ thống lỗ bắt vít. Bên cạnh đó, máy còn tích hợp bộ vuốt tốp nhỏ đầu các chi tiết cấu kiện kết nối, bộ in mã code từng sản phẩm theo bản vẽ lắp dựng sẽ giúp nhân công thao tác dễ dàng và đồng thời dễ quản lý.

Smartframe System Vietsteel

Đơn giản – Tốc độ nhanh – Độ bền 100 năm – Tiêu chuẩn kỹ thuật đồng bộ do được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp. Giá thành thấp hơn vật liệu truyền thống từ 10-30%, Hệ thống Nhà Thép nhẹ thông minh đang là một trong những sản phẩm vượt trội về độ hiện đại, nhanh chóng, tiết kiệm cùng với tính tiện dụng tại các quốc gia Châu Âu và đang dần lan ra phổ biến tạ thì trường trong nước và các quốc Đông Nam Á.

Vietsteel tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chế tạo thành công và đưa ra thị trường Hệ thống chế tạo nhà Thép Nhẹ Thông minh Smartframe system. Với nguồn lực và vốn kinh nghiệm hiện có, chúng tôi hoàn toàn tự tin để mang đến sự thành công trên từng công trình mà chúng tôi tạo nên. 

Your success is Vietsteel’s success!