Máy cán tôn 2 tầng của Vietsteel

máy cán tôn 2 tầng - Double Deck Roll Forming Machine
Rate this post

Mặt bằng để máy cũng là một trong những vấn đề nhức nhối đối với nhà kinh doanh hiện nay. Làm thế nào để vừa tiết kiệm không gian, nhân sự, vừa tăng được năng suất sản xuất? Phương án tối ưu nhất trong trường hợp này là sử dụng dòng máy cán tôn 2 tầng. Tuy nhiên, trước khi đầu tư, nhà kinh doanh nên tìm hiểu sơ lược về dòng sản phẩm này, những biên dạng được ưa chuộng, chức năng của chúng, sau đó tìm hiểu giá của máy để tìm module phù hợp với ngân sách của mình. Trong bài viết này, Vietsteel sẽ giới thiệu dòng máy và bảng giá máy cán tôn 2 tầng để quý khách hiểu hơn về sản phẩm này.

Định nghĩa

Đôi khi, khách hàng cần sản xuất các loại tôn đa dạng mẫu mã, chủng loại để lợp mái nhà, vách chắn cho các công trình hay nhà xưởng… và máy cán tôn 2 tầng có thể làm được điều đó. So với máy cán tôn thông thường, máy cán tôn hai tầng được sản xuất để sản xuất hai loại tôn khác nhau, có thể làm sóng vuông + sóng tròn, sóng vuông + sóng ngói, sóng tròn + sóng ngói, hoặc đơn giản là 2 biên dạng sóng vuông khác nhau. Tóm lại, bất kỳ hai tấm tôn nào cũng có thể được sản xuất bằng cùng một máy cán tôn hai tầng.

Máy cán tôn hai tầng có tên tiếng anh là Double deck roll forming machine. Máy sở hữu nhiều chức năng tích hợp,, tạo ra nhiều tấm tôn với đa dạng mẫu mã, chủng loại. Hai tầng của bánh cán trên máy cán tôn 2 tầng không thể hoạt động cùng một lúc, có nghĩa là mỗi một trong các hệ thống cán (tầng trên và tầng dưới) sẽ dừng lại khi hệ thống kia đang làm việc. Các bộ phận tạo hình tôn sử dụng chung một động cơ, sự thay đổi hoạt động giữa bộ phận tạo hình tấm trên và dưới thực hiện thông qua một bộ ly hợp, được trang bị trên máy cán tôn hai tầng này.

Một máy cán tôn 2 tầng thường bao gồm, hai bộ dẫn hướng, hai hệ thống bánh cán riêng biệt, một khung cắt với hai khuôn cắt, một hệ thống truyền động, một hệ thống điều khiển và các bảng chỉ dẫn. 

Tại sao máy cán tôn 2 tầng là sản phẩm cần thiết?

Với xu hướng phát triển kinh tế, nhu cầu tăng cao và có nhiều thay đổi so với trước đây, cũng như sự phát triển song song về công nghệ dẫn đến yêu cầu của con người ngày càng cao hơn về tính thẩm mỹ, đồng thời mang lại lợi ích về mặt chi phí và thời gian đầu tư khi lựa chọn cán tôn gia công và cán tôn công nghệ. 

Xu hướng này cũng tạo nên sự thay đổi của máy cán tôn, nhiều loại máy cán tôn hiện đại đã ra đời để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng với các tính năng đa nhiệm và công năng linh hoạt hơn so với các loại máy cán tôn thông thường. Nhiều lợi ích về mặt kinh tế của máy cán tôn 2 tầng cũng giúp cho nhà đầu tư tối ưu được chi phí cũng như giá trị về dài hạn khi muốn mở rộng quy mô kinh doanh với sự đa dạng về sản phẩm cung ứng.

Công dụng và chức năng của máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng có công dụng cán những vật liệu đầu vào bằng thép với những độ dày khác nhau. Từ đó tạo ra những tấm tôn theo nhiều biên dạng, hình thái, kích thước với độ bền, độ chính xác cao.  Máy dùng trong sản xuất số lượng lớn tôn mái lợp, tôn lợp vách, vách ngăn cho các công trình như nhà xưởng, nhà kho, trung tâm hội nghị, bệnh viện, nhà thiếu nhi, nhà thi đấu…với chất lượng và độ bền cao. 

Về tính năng 

 • Máy Tự động định hình và cắt ở bất kỳ độ dài theo số lượng đặt trước.
 • Máy tự động báo động cắt sẵn trước khi đơn hàng kết thúc.
 • Có hệ thống hiển thị quá trình cán của máy.
 • Bảng điều khiển cho phép đếm tổng chiều dài của cuộn thành phẩm.
 • Hệ thống thủy lực được trang bị hệ thống làm mát đủ khả năng cho máy hoạt động liên tục từ 20 giờ đến 22 giờ mỗi ngày.

Đặc điểm chung của máy cán tôn 2 tầng

Vietsteel hiện cung cấp 4 dòng máy cán tôn 2 tầng với sự kết hợp của nhiều biên dạng tôn như: máy DR mà dòng máy 2 tầng đều là tôn sóng vuông tuy nhiên khác nhau về biên dạng, máy DC là dòng máy kết hợp 1 tầng sóng vuông và 1 tầng sóng tròn, Dòng DS là dòng kết hợp 1 tầng sóng vuông và 1 tầng sóng ngói và cuối cùng là SC sự kết hợp giữa sóng ngói và sóng tròn. Mỗi dòng máy được phân ra thành 2 Model với tốc độ cán khác nhau. Tạo ra nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Lý do nên chọn máy máy cán tôn 2 tầng của Vietsteel

Máy cán tôn 2 tầng của Vietsteel sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội và lợi ích cho nhà kinh doanh như: 

 • Máy sản xuất sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối, ít gây sai số biên dạng, kích cỡ.giúp giảm chi phí rủi ro cho khách hàng. Đảm bảo cán tôn theo đúng đơn đặt hàng của khách, từ đó gia tăng mức độ tin tưởng và doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Máy có tốc độ cán lớn, hiệu suất sản xuất cao, tôn đầu ra chất lượng nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nguồn lực, chi phí vận hành. 
 • Có thể cán tôn đa dạng từ nhiều độ dày, màu sắc, chất liệu khác nhau tùy theo đơn đặt hàng của khách hàng. 
 • Xuất xứ máy móc, linh kiện rõ ràng, đội ngũ của Vietsteel sẽ tư vấn model máy sát với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. 
 • Chạy ổn định trong 15 năm bảo hành 1 năm giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo hành, bảo dưỡng từ đó nâng cao năng suất sản xuất. 
 • Tiết kiệm nhiều chi phí dẫn đến giá thành giảm, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.
 • Máy thường chạy ổn định trong nhiều năm nên doanh nghiệp không phải lên kế hoạch thay mới thường xuyên. 

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và sản xuất máy cán định hình kim loại, Vietsteel luôn mang đến những sản phẩm máy cán tôn chất lượng nhất, độ chính xác cao, chạy ổn định trong hơn 10 năm với chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 

Vietsteel có trên 22 năm kinh nghiệm tự hào đã bàn giao, cài đặt thành công 3,500 máy cho 420 khách hàng tại 41 quốc gia trên thế giới; Hơn 140 nhân viên giàu kinh nghiệm và 2 nhà máy (18,000m2) bao gồm xưởng gia công (2,000m2) được trang bị phay CNC, tiện, cắt, bào, v.v., để đảm bảo kiểm soát chất lượng của tất cả các bộ phận cơ khí của máy.

Vietsteel hiện cung cấp 4 dòng máy cán tôn 2 tầng với sự kết hợp của nhiều biên dạng tôn bao gồm dòng máy DR, dòng máy DC, dòng máy DS, dòng máy SC. Mỗi dòng máy được phân ra thành 2 Model với tốc độ cán khác nhau: HD, EH với các mức giá khác nhau. Để có báo giá chính xác và chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 84-28 3930 4987 hoặc gửi thông tin về email vietsteel@vietsteel.com để nhận được báo giá chính xác nhất với mức ngân sách phù hợp khách hàng.