Vietsteel xuất khẩu máy cán tôn giữa cao điểm phòng chống Covid-19

Vietsteel xuất khẩu máy cán tôn
5/5 - (21 bình chọn)

Đọc tin tức mới nhất của Vietsteel tại: https://doanhnhansaigon.vn/chuyen-lam-an/xuat-khau-may-can-ton-giua-cao-diem-phong-chong-covid-19-1106224.html

Liên tiếp những tuần lễ gần đây, giữa cao điểm của làn sóng dịch Covid – 19,  Công ty TNHH Máy Thép Việt (Vietsteel) vẫn thực hiện phương án 3T giữ vững sản xuất. Mỗi ngày Vietsteel liên tục đóng hàng xuất khẩu khắp nơi trên thế giới, đó là những cỗ máy cán tôn do người Việt Nam thiết kế và chế tạo.

Vietsteel xuất khẩu máy cán tôn
Máy cán tấm sàn được chạy thử nghiệm trước khi xuất khẩu

Ông Kiều Huỳnh Sơn – Giám đốc Vietsteel, Phó chủ tịch Thường trực Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE), cho biết, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến hoạt động thương mại toàn cầu, các loại máy do Vietsteel sản xuất vẫn được các khách hàng tin cậy và lựa chọn, do có những ưu điểm như công nghệ tiên tiến, chất lượng ổn định, thương hiệu uy tín. 

Sản phẩm Vietsteel đã xuất khẩu đến các nước trong khu vực như Indonesia, Malaysia, Philippines và cả những nơi xa như Africa,  Mexico, Australia… Bình quân mỗi năm Vietsteel xuất khẩu hơn 100 máy cán tôn cho các nước, kim ngạch đạt hơn 10 triệu USD.

Vietsteel xuất khẩu máy cán tôn
Vietsteel xuất khẩu máy cán tôn

VietSteel duy trì tốt sản xuất theo phương án 3T giữa cao điểm chống đại dịch đem lại niềm tin tích cực cho các doanh nghiệp khác, đồng thời góp phần ổn định đời sống cho người lao động.

Nguồn: Báo Doanh nhân Sài Gòn