Vietsteel Góp Mặt Tại Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng Vietbuild TPHCM 2022

Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild TP.HCM
Rate this post

Kể từ sau đại dịch Covid-19 diễn ra, nhiều doanh nghiệp chưa mở rộng phạm vi hoạt động hoặc những sản phẩm mới chưa được khách hàng biết đến rộng rãi. Vì vậy, được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam và được Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty TCTL Quốc tế Xây dựng Vietbuild thực hiện sự kiện triển lãm lớn nhất từ sau đại dịch đến nay.

Vào ngày 25.08.2022 tại Công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12 đã diễn ra sự kiện triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild TP.Hồ Chí Minh có sự tham gia và góp mặt của nhiều doanh nghiệp tại sự kiện này, trong đó có Công ty TNHH Máy Thép Việt.

Tại gian hàng 323-330, chúng tôi đã đưa những sản phẩm tiêu biểu mà doanh nghiệp đã và đang chế tạo và sản xuất. Có thể kể đến: Vlook, Xà gồ CZ, Seamlock475, Cable Tray, Nan chớp, Sóng ngói và cùng nhiều sản phẩm khác.

Những sản phẩm được trưng bày tại triển lãm Vietbuild

Một vài hình ảnh về máy móc và sản phẩm của công ty:

Máy cán Xà gồ CZ và thành phẩm:

Máy cán Seamlock:

Máy cán tôn sóng vách:

Máy cán tôn nan chóp và sản phẩm:

Trong 5 ngày diễn ra buổi triển lãm những sản phẩm của Vietsteel vẫn luôn được khách hàng quan tâm và đón nhận. Nhận thấy rằng việc tham gia các buổi triển lãm ở tại các sự kiện lớn nhỏ đều rất quan trọng, giúp súc tiến thương mại, mở rộng quy mô và thông tin đến các doanh nghiệp trong và ngoài ngành.

Các dòng máy mà chúng tôi thực hiện không chỉ là những máy cán tôn thông thường mà còn có thể chế tạo ra những máy cán mà khách hàng yêu cầu và phục vụ theo nhu cầu của từng thị trường khác nhau, hứa hẹn một doanh nghiệp có thể cung cấp được nhiều sản phẩm mới lạ ra thị trường, vững mạnh và phát triển hơn trong tương lai.

Liên hệ qua hotline:  +84-28 3930 4987 – +84 906 898 860