Vietsteel Đạt Top 100 Doanh Nghiệp Khoa Học & Công Nghệ Tiêu Biểu Sáng Tạo năm 2022

bằng khen Khoa học & Công nghệ 2022 - Vietsteel
Rate this post

10 năm trở lại đây, Nhà nước Việt Nam luôn chú trọng phát triển nền móng nghiên cứu – sáng tạo trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ. Theo chủ trương đó, Hiệp hội Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam đã tổ chức hội nghị thường niên năm 2022 và Lễ vinh danh “Doanh nghiệp KH&CN tiêu biểu năm 2022”.

Trong ngày vinh danh long trọng này, buổi lễ có sự góp mặt của Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng chính phủ, Bộ, Ban, ngành Trung ương; đại diện lãnh đạo viện nghiên cứu sáng chế và khai thác Công nghệ Việt Nam, Sở KH&CN TP Hồ Chí Minh và gần 100 doanh nghiệp tham dự. Đây là một buổi lễ tuyên dương, cổ vũ các doanh nghiệp sau một thời gian đại dịch khó khăn đình trệ.

Ở đây, công ty TNHH Máy Thép Việt tự hào vì đã trở thành 1 trong những gương mặt tiêu biểu đạt được danh hiệu “Top 100 Doanh Nghiệp Khoa Học & Công Nghệ Tiêu Biểu Sáng Tạo năm 2022”.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Vietsteel mang trong mình nỗ lực đổi mới tư duy và sáng tạo trong mọi hoạt động sản xuất để mang đến nguồn sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Hình ảnh tại buổi lễ: