Máy cán tôn là gì? Giá bao nhiêu?

Báo giá máy cán tôn
5/5 - (2 bình chọn)

Với những ưu điểm như cán tôn với năng suất cao, tốc độ cán nhanh, khả năng tự động hóa, máy cán tôn hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Bài viết sau sẽ giới thiệu những thông tin về các loại máy cán tôn, bảng giá và công dụng cũng như ứng dụng của máy cán tôn trong đời sống. Mời bạn đón đọc!

Máy cán tôn (máy cán tole) là gì?

Máy cán tôn là loại máy có khả năng tạo hình và cán tôn thành nhiều dạng khác nhau phục vụ cho đời sống dân sinh và công trình như tôn lợp mái, vách chắn… Tên trong tiếng anh của máy cán tôn là Roll Forming Machine.

bảng giá máy cán tôn 1
Máy cán tôn do Vietsteel thiết kế, chế tạo 

Có những loại máy cán tôn nào trên thị trường?

Với một nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh như hiện tại, nhu cầu về tấm lợp trong xây dựng và công nghiệp rất cao, đặc biệt là tấm lợp bằng kim loại (tôn). Nhưng do máy móc, thiết bị dùng để sản xuất tấm lợp bằng kim loại đều phải nhập từ nước ngoài như : Nhật Bản, Đài Loan… với giá thành rất cao. Đó là lý do mà Vietsteel tham gia vào lĩnh vực thiết kế, chế tạo và phân phối các loại máy cán tôn chất lượng cao. 

Các loại máy cán tôn hiện đang được cung cấp trên thị trường, gồm các loại:

 • Máy cán tôn sóng vuông như máy cán tôn tấm lợp 4 sóng, 5 sóng, máy cán tôn 6 sóng, máy cán tôn 7 sóng, máy cán tôn 9 sóng, máy cán tôn 11 sóng và máy cán tôn 13 sóng ốp trần.
 • Máy cán tôn 2 tầng thường sẽ kết hợp dưới dạng tầng cán tôn sóng vuông + tầng cán tôn sóng tròn, tầng cán tôn sóng vuông + tầng cán tôn sóng ngói hoặc  tầng cán tôn sóng tròn + tầng cán tôn sóng ngói, với nhiều loại biên dạng khác nhau.
 • Máy cán tôn sóng ngói, máy cán tôn sóng tròn
 • Máy chấn vòm.
 • Máy cán tôn Kliplock, Seamlock.
bảng giá máy cán tôn 2
Máy cán sóng ngói 

Công dụng và ứng dụng của máy cán tôn

Máy cán tôn có công dụng cán những vật liệu đầu vào như mạ kẽm, thép đen, thép mạ kẽm…với những độ dày khác nhau. Từ đó tạo ra những tấm tôn, tấm chắn sóng, tấm cản, dầm… theo nhiều biên dạng, hình thái, kích thước với độ bền, độ chính xác và khả năng lặp lại trong quá trình sản xuất giúp cải thiện năng suát tổng thể và giảm thiểu chi phí sẳn xuất. 

Ứng dụng của máy cán tôn: Dùng trong sản xuất số lượng lớn tôn mái lợp, tôn lợp vách, tấm trang trí, vách ngăn cho các công trình như nhà xưởng, nhà kho, trung tâm hội nghị, bệnh viện, nhà thiếu nhi, nhà thi đấu…với chất lượng và độ bền cao. 

Tại sao sử dụng máy cán tôn là điều cần thiết

Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu về tính thẩm mỹ trong các công trình cũng như yêu cầu về chất lượng, độ bền ngày một gia tăng dẫn đến các loại tôn sử dụng cũng đa dạng mẫu mã. Bên cạnh đó, với làn sóng cách mạng công nghệ đang diễn ra mạnh mẽ thì việc sở hữu máy cán tôn có công suất cao, tiết kiệm chi phí là điều cần thiết. Trước xu hướng của sự thay đổi trên, máy cán tôn đã ra đời để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Dưới đây là một số tiêu chí khi chọn máy cán tôn: 

 • Máy cần có khả năng tự động định hình và cắt ở bất kỳ độ dài nào với số lượng đặt trước.
 • Tự động báo động cắt sẵn trước khi đơn hàng kết thúc.
 • Tín hiệu phản hồi từ bộ mã hóa hiển thị cường độ của sản phẩm.
 • Bảng điều khiển cho phép đếm tổng chiều dài của cuộn thành phẩm.
 • Hệ thống thủy lực được trang bị hệ thống làm mát đủ khả năng cho máy hoạt động liên tục từ 20 giờ đến 22 giờ mỗi ngày.

Mức giá máy cán tôn tại Vietsteel

Tại Vietsteel, chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt tất cả các dòng máy cán tôn bao gồm: 

 • Máy cán sóng tròn
 • Máy cán sóng ngói
 • Máy cán tole tầng
 • Máy tạo hình cuộn Kliplock
 • Máy cán tôn Seamlock
 • Máy cán tấm sàn (Floor Deck)
 • Máy tạo hình khóa V lock
 • Máy cán tole với hệ thống dán cách nhiệt
 • Dây chuyền cán tấm cách nhiệt PU

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và sản xuất máy cán định hình kim loại, Vietsteel luôn mang đến những sản phẩm máy cán tôn chất lượng nhất, độ chính xác cao, chạy ổn định trong hơn 10 năm với chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 

Sở hữu thương hiệu Vietsteel có trên 22 năm kinh nghiệm; đã bàn giao, cài đặt thành công 3,500 máy cho 420 khách hàng tại 41 quốc gia; Hơn 140 nhân viên giàu kinh nghiệm và 2 nhà máy (18,000m2) bao gồm xưởng gia công (2,000m2) được trang bị phay CNC, tiện, cắt, bào, v.v., để đảm bảo kiểm soát chất lượng của tất cả các bộ phận cơ khí của máy.

Mức giá cho cán sản phẩm tại Vietsteel từ 250tr đến 1.5 tỷ tùy theo yêu cầu cụ thể về sản phẩm. Để có báo giá chính xác và chi tiết nhất, vui lòng liên hệ hotline 84-28 3930 4987 hoặc gửi thông tin về email vietsteel@vietsteel.com. Hoặc có thể xem bảng giá tổng quá với các dòng máy cán tôn tại đây

Lý do chọn máy cán tôn Vietsteel

Công ty Vietsteel
Vietsteel luôn mang đến những sản phẩm máy cán tôn chất lượng nhất

Với tầm nhìn trở thành top công ty hàng đứng đầu châu Á trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và sản xuất máy cán định hình kim loại, Vietsteel luôn mang đến những sản phẩm máy cán tôn chất lượng nhất, độ chính xác cao, chạy ổn định trong hơn 10 năm với chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Những ưu điểm mà chỉ có tại các dòng máy cán tôn do Vietsteel cung cấp: 

 • Máy sản xuất sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối.
 • Máy chạy ổn định trong 15 năm với bảo hành 1 năm. 
 • Đảm bảo cán tôn theo đúng đơn đặt hàng của khách, từ đó gia tăng mức độ tin tưởng và doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, bảo hiểm: Chi phí cho máy cán tôn hợp lý, hoàn toàn tự động, không tốn nhiều nguồn nhân lực vận hành như trước.
 • Giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo hành, bảo dưỡng: Nếu mua máy cán tôn tốt sẽ giảm đáng kể chi phí bảo hành bảo dưỡng, từ đó nâng cao năng suất sản xuất. 
 • Tiết kiệm nhiều chi phí dẫn đến giá thành giảm, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.
 • Máy thường chạy ổn định trong nhiều năm nên doanh nghiệp không phải lên kế hoạch thay mới thường xuyên. 

Sở hữu thương hiệu Vietsteel có trên 22 năm kinh nghiệm; đã bàn giao, cài đặt thành công 3,500 máy cho 420 khách hàng tại 41 quốc gia; Hơn 140 nhân viên giàu kinh nghiệm và 2 nhà máy (18,000m2) bao gồm xưởng gia công (2,000m2) được trang bị phay CNC, tiện, cắt, bào, v.v., để đảm bảo kiểm soát chất lượng của tất cả các bộ phận cơ khí của máy.

Mọi thông tin liên hệ
► Viber, WhatsApp, Zalo: +84 963 439 232
► WEBSITE: www.vietsteel.com
► EMAIL: vietsteel@vietsteel.com
► YOUTUBE: https://www.youtube.com/c/VietsteelMachinery
► FANPAGE: https://www.facebook.com/VietsteelRollFormingMachine
► ADDRESS: 291 Hoang Sa Str., Tan Dinh Ward, Dist. 1, HoChiMinhCity, Vietnam
► OFFICE: 253 Dien Bien Phu Street, Ward 7, District 3, Ho Chi Minh City
► FACTORY: 86/6D Duong Cong Khi Str., HocMon Dist., HoChiMinhCity, Vietnam